Gối hơi du lịch và sự thuận tiện trong sử dụng – Msquare Việt Nam

Gối hơi du lịch và sự thuận tiện trong sử dụng

Ngày: 31/07/2018 lúc 15:17PM

Gối hơi du lịch là một sản phẩm gối chữ U đang được dân văn phòng ưa chuộng sử dụng. Không chỉ vậy, nó còn là một phụ kiện du lịch được sử dụng phổ biến khi đi du lịch.  Bạn có biết tại sao chiếc gối này lại được yêu mến như vậy không? Chính bởi sự nhỏ gọn trong thiết kế, sự tiện dụng trong quá trình sử dụng của sản phẩm. Nếu bạn đã từng sử dụng gối cao su non và gối hạt xốp thì sẽ biết rằng để mang theo chúng ta cần móc vào vali hoặc cầm tay. Hãy cùng tìm hiểu qua về chiếc gối hơi du lịch để biết thêm sản phẩm này tiện dụng ở đâu nhé!

Gối hơi du lịch sử dụng như thế nào?

Một cách gấp gọn gối hơi du lịch để mang theo thuận tiện

Van xả hơi của gối hơi du lịch Msquare Light

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi cần tư vấn về gối hơi du lịch. Nghe tên sản phẩm có thể bạn cũng đã đoán ra được cách sử dụng. Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần mở gối ra, thổi hơi vào gối trong khoảng 1 - 2 phút là có thể sử dùng. Quá dễ đúng không? Khi không sử dụng tới nữa thì chỉ cần mở van và xì hơi ra là có thể gấp gọn lại.

gối hơi du lịch msquare màu xanh

Kiểu dáng gối hơi du lịch Msquare

Có nhiều bạn có thể vẫn chưa biết gối hơi kê cổ có kiểu dáng như thế nào. Thực ra đây cũng là một tên gọi khác của chiếc gối chữ U kê cổ bằng hơi. Đây là một sản phẩm gối kê cổ còn tương đối mới với nhiều người. Sản phẩm gối chữ U cao su non và hạt xốp thì đã quá quen thuộc rồi. Gối hơi nên sự khác biệt không nằm ở phần ruột gối mà ở phần vỏ gối mà bạn lựa chọn. Tùy theo loại gối bạn chọn mà chất lượng vải gối và độ bền của gối sẽ khác nhau.

Gối hơi du lịch thuận tiện như thế nào?

Sự thuận tiện của chiếc gối này chính là ở chỗ chúng ta có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi. Với thiết kế kiểu dáng của chiếc gối này, bạn có thể dễ dàng mang theo trong túi đựng đồ cá nhân của mình một cách dễ dàng. Mỗi một sản phẩm gối hơi du lịch đều có có kèm theo những túi đựng nhỏ gọn. Chẳng hề cồng kềnh, chẳng hề chiếm diện tích, bạn vẫn có gối êm ái để sử dụng.


Trước hết bạn có thể sử dụng gối hơi du lịch này một cách thiết thực và gần gũi nhất là sử dụng tại nơi làm việc. Với kích thước nhỏ gọn của gối, bạn có thể để trong ngăn kéo và khi tới giấc ngủ trưa thì lấy ra sử dụng. Khi không dùng nữa bạn lại gắp gọn cất đi. Có thể bạn nghĩ không cần dùng tới, nhưng thực sự một chiếc gối kê cổ sẽ rất tốt cho giấc ngủ của bạn, giúp bạn thoải mái hơn dù dựa ghế hay nằm gục. Không những thế còn hạn chế việc mỏi ở vùng cổ của bạn.


gối hơi du lịch msquare kèm theo bộ bịt mắt ngủ

Trường hợp thứ hai bạn có thể sử dụng gối hơi là khi đi máy bay hoặc xe khi du lịch. Thường thì mọi người sẽ sử dụng gối cao su non nhiều hơn. Đó là nếu bạn di chuyển trong thời gian quá lâu. Còn nếu bạn di chuyển với thời gian ngắn, mang theo tương đối nhiều hành lý thì một chiếc gối hơi sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Dùng tới thì thổi là có gối, không dùng tới thì lại cất gọn trong balo hoặc vali du lịch.

Một trường hợp sử dụng nữa mà chưa chắc tất cả mọi người đã nghĩ ra. Đó là dùng chiếc gối này khi đi phượt, đi du lịch ngắn ngày hoặc đi dã ngoại cũng rất thích hợp. Khi đi phượt bạn đã phải mang theo rất nhiều đồ rồi đúng không, và có rất ít phượt thủ mang theo bên cạnh mình những chiếc gối. Vì họ đã vào nghỉ chân ở những homestay hoặc xin trú chân ở nhà dân.

Nhưng bạn có thấy, có bên mình chiếc gối hơi du lịch sẽ tuyệt hơn không? Tới chỗ dừng chân có thể lấy gối ra và nằm lên trên gối ngủ. Hoặc khi đi đường lúc mỏi mệt, có thể lấy gối ra làm điểm tựa êm ái trên xe và nghỉ ngơi vài phút. Vừa an toàn mà bạn lại được có thể yên tâm di chuyển sau đó.

Khi đi dã ngoại, hoặc cắm trại bạn cũng tương tự sử dụng gối như một chiếc gối ngủ bình thường. Trong bất cứ tinh huống và trong trường hợp nào bạn cũng có thể sử dụng gối hơi kê cổ này.


Nếu bạn cảm thấy hài lòng và muốn sở hữu một chiếc gối hơi kê cổ thì có thể tham khảo các sản phẩm trên Msquare Việt Nam. Sản phẩm gối hơi đang được ưa chuộng là gối hơi du lịch Msquare. Với chất liệu vải mềm, bên ngoài có những đường vân trên vải có tác dụng như chống trượt khỏi gối lúc tựa trên gối. Bên cạnh đó sản phẩm gối hơi Msquare Light với chất liệu vải 30D nhiều màu cũng đang có được nhiều cảm tình từ phía khách hàng.

Hãy dành cho riêng mình một chiếc gối kê cổ để có thể có những giây phút nghỉ ngơi thật sự thoải mái. Cần có một sức khỏe tinh thần thật tốt thì bạn mới có thể vui vẻ và làm việc hiệu quả được. Hãy chăm sóc cho bản thân mình ngay từ những điều nhỏ nhất.

                                                       Bài viết chia sẻ của Hạnh Lê Blogger

Liên Bloger
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục