Đừng quên mang theo 2 món đồ này khi đi du lịch cùng con bố mẹ nhé! – Msquare Việt Nam

Đừng quên mang theo 2 món đồ này khi đi du lịch cùng con bố mẹ nhé!

Ngày: 30/07/2018 lúc 11:41AM

Lần đầu tiên gia đình bạn cùng đi du lịch với nhau. Nhà bạn có bé còn nhỏ và đây cũng là lần đầu tiên hai bạn ấy đi du lịch cùng bố mẹ. Bạn đã chuẩn bị hết quần áo, đồ dùng cho con nhưng lại không biết là có còn thiếu gì không. Để Msquare gợi ý cho bạn hai món phụ kiện du lịch rất cần thiết cho con mà nhiều bạn có thể không nghĩ ra khi đi cùng các con. Đó chính là bịt tai chống ồn và gối kê cổ dành riêng cho trẻ em. Cùng tìm hiểu tại sao hai món đồ này lại cần thiết cho con đến như vậy nhé!

1. Bịt tai chống ồn chuyên dùng của trẻ em.

Có thể đây sẽ là món phụ kiện mà ít người nghĩ ra khi đi du lịch cho tới khi gặp phải trường hợp cần dùng tới. Có thể bởi đây là lần đầu bạn cùng các con đi máy bay nên bạn chưa biết rằng, tiếng ồn của máy bay ảnh hưởng rất nhiều tới tai của con.

Mình đã từng đi và trải qua một câu chuyện có thật về một gia đình có 2 con nhỏ lần đầu đi du lịch trên máy bay. Ông anh lớn khoảng 3 tuổi rưỡi - 4 tuổi và ông em nhỏ khoảng 1 tuổi rưỡi. Khi máy bay cất cánh, dưới áp suất lớn tai người lớn còn thấy ồn và khó chịu chứ đừng nói đến trẻ em. Và mình nghĩ rằng, điều đó giải thích lý do vì sao hai đứa con của gia đình kia, đứa lớn thì kêu ồn và đứa nhỏ thì khóc. Cho đến khi người mẹ xin được một chút bông từ một bà mẹ khác có con nhỏ, thì hai đứa trẻ thoải mái và ngủ ngon.

Nếu như trong trường hợp không xin được bông để bịt tai thì bạn nghĩ sẽ xảy ra chuyện gì? Chắc chắn là đứa nhỏ thì sẽ khóc suốt chuyến bay, đứa lớn sẽ không thể ngủ nổi rồi. Và điều đó thực sự không tốt một chút nào cả. Nếu lúc đó người mẹ kia có chuẩn bị sẵn cho con của mình nút bịt tai thì mọi chuyện đã khác.

Hiện nay các hãng không chỉ sản xuất nút bịt tai dành cho người lớn mà còn sản xuất riêng những nút bịt tai dành cho trẻ em với chất liệu khác hẳn an toàn hơn cho trẻ. Có thể kể tới một số loại nút bịt tai trẻ em sau:

Bịt tai chống ồn Alpine Pluggies Kids Hà Lan 

Đây là nút bịt tai thiết kế dành riêng cho trẻ em của hãng sản xuất bịt tai chống ồn tới từ Hà Lan. Nút bịt tai này được làm từ chất liệu riêng đặc trưng của hãng là Alpine Thermo Shape nên bạn có thể yên tâm cho con sử dụng. Với giá tiền không hề rẻ, hiển nhiên nút bịt tai này được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tạo sự thoải mái nhất cho bé.

Bịt tai chống ồn dành riêng cho bé Pluggerz Hà Lan


Sản phẩm bịt tai chống ồn khác mà bạn có thể tham khảo cho con sử dụng là bịt tai Pluggerz. Có vẻ như Hà Lan là đất nước nổi tiếng về sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe này. Bên cạnh bịt tai trẻ em thì cũng có loại bịt tai người lớn cùng hãng để cho bố mẹ có thể sử dụng. Đừng nghĩ rằng người lớn chúng ta có thể chịu được tiếng ồn nên không cần nhé. Bản thân mình mỗi khi đi máy bay hay đi xe khách về quê mình đều sử dụng nút  bịt tai để có tránh tiếng ồn ảnh hưởng tới tinh thần.

Về chất liệu của những sản phẩm nút bịt tai dành cho trẻ em thì hoàn toàn là những chất liệu cao cấp để giúp các bé có thể dễ dàng sử dụng mà không gây cảm giác khó chịu.

Bịt tai chống ồn Đức Ohropax Mini Soft

Bộ nút bịt tai này sử dụng cho những bé từ 4 tuổi trở lên và dùng cho phụ nữ. Đây là hai đối tượng có cấu tạo lỗ tai nhỏ hơn nên nút bịt tai cũng cần nhỏ hơn để vừa vặn. Chất liệu của chiếc nút bịt tai này từ cao su non nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho con. 

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm bịt tai chống ồn phù hợp vào độ tuổi của trẻ. Tốt nhất bạn nên sử dụng nút bịt tai chồng ồn cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, vì các bé đã nhận thức được. Với những bé nhỏ hơn các mẹ có thể dùng bông để giúp các bé thoải mái hơn một chút.

2. Đừng quên đem theo gối kê cổ cho con.

Người lớn chúng ta thường xuyên sử dụng gối chữ U trong những chuyến đi, trên văn phòng khi làm việc. Đôi khi chúng ta quên mất rằng, các con cũng cần phải sử dụng loại gối này. Bởi vì chúng ta là người trưởng thành, khi di chuyển quá lâu, chúng ta còn thấy mỏi, thấy không thoải mái. Còn các con sẽ cảm thấy như thế nào? Bạn có biết rằng cấu tạo xương cổ của trẻ em yếu hơn của người lớn rất nhiều. Vì thế cần phải sử dụng gối kê cổ để bảo vệ xương cổ của trẻ. 

Một trải nghiệm thực tế từ bản thân mình là trong một lần quên mang theo chiếc gối hơi kê cổ khi đi du lịch Phú Quốc. Cảm giác khi ngồi trên máy bay là hơi đau cổ, và rất khó ngủ. Bởi thế mới nói việc sử dụng gối kê cổ thực sự quan trọng.

Với những bạn còn quá nhỏ, được bố mẹ bế thì không nói. Nhưng với những bạn từ 3 tuổi trở lên có thể sử dụng chiếc gối kê cổ để nằm khi ngồi máy bay hay xe rồi. Một loại gối chữ U dành cho trẻ em được mọi người ưa chuộng sử dụng là gối cao su non. Chất liệu cao su non mềm mại, êm ái, có khả năng đỡ cổ được chắc chắn hơn. Gối có thiết kế tách rời giữa phần vỏ và ruột cũng giúp cho bố mẹ có thể giặt sạch dễ dàng. Đặc biệt khi mà các con thường rất hay đổ mồ hôi trộm.

Các bố các mẹ có thể tham khảo hai loại gối chữ U được thiết kế dành riêng cho các bé. Hình ảnh đáng yêu, gần gũi chắc chắn sẽ được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích.

Gối cao su non hình Disney

 Gối chữ U Pororo

Tất cả các sản phẩm bịt tai chống ồn và gối chữ U mà mình vừa giới thiệu cho các bạn đều có mặt và đang được bán tại msquarevietnam.com với chất lượng vô cùng đảm bảo. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho các bé một sản phẩm phù hợp cho chuyến đi sắp tới. Dù chỉ là ngồi trên xe hoặc máy bay để di chuyển nhưng bé cũng cần sự thoải mái để tận hưởng kỳ nghỉ thật trọn vẹn. Hãy giúp cho bé có thật nhiều cung bậc cảm xúc của mình bố mẹ nhé!

Liên Bloger
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục