Lên hành lý cho trẻ đi du lịch đầy đủ không thiếu món gì – Msquare Việt Nam

Lên hành lý cho trẻ đi du lịch đầy đủ không thiếu món gì

Ngày: 12/07/2018 lúc 14:20PM

Ngày nay, các trường học rất hay tổ chức tour du lịch cho học sinh, chính vì vậy mà mẹ cần phải lên đồ chuẩn bị cho trẻ đi du lịch. Một hành trang đầy đủ sẽ giúp bé yêu tự tin xách vali đi du lịch trải nghiệm và tận hưởng một không khí thoải mái, thích thú bên những người bạn của mình. Trẻ sẽ năng động hơn, vui vẻ hơn trong chuyến du lịch khi mẹ chuẩn bị cho bé đầy đủ các món đồ cần thiết.

Hãy cùng xem một vài gợi ý dưới đây để xem mẹ có bỏ sót món đồ nào không nhé.

Một chiếc vali size cho trẻ em

Đi du lịch thì một chiếc vali kéo là không thể thiếu rồi. Mẹ cũng có thể cho trẻ đeo balo, nhưng nếu là chuyến đi du lịch xa và cần mang theo đồ đạc nhiều thì nên chuẩn bị vào hành lý để trẻ có thể kéo đi được chứ không cần phải đeo.

Và trường hợp này là mẹ không đi cùng trẻ. Trẻ sẽ đi cùng với thầy cô và bạn bè trong trường. Mẹ không cần phải lo lắng đâu, hãy chuẩn bị đầy đủ hành trang cho con để con được một lần trải nghiệm đi du lịch mà không có mẹ.

Bé sẽ bạo hơn, năng động hơn và rèn luyện được sự tự lập khi không có ba mẹ ở bên. Sẽ thực sự là tuyệt vời nếu trẻ có một chuyến du lịch như vậy đấy. Một chiếc vali sẽ giúp bé năng động hơn, chủ động hơn cho chuyến đi của mình.

Lưu ý là mẹ nhớ chuẩn bị cho con chiếc vali size trẻ em thôi, để trẻ có thể kéo đi dễ dàng, hợp với dáng người của trẻ. Bạn cũng có thể để con tự chọn vali cho mình. Bạn nên cân nhắc để con mang theo vali vải hay vali nhựa bởi vali nhựa thì sẽ nặng hơn, đôi khi gây khó khăn cho bé trong việc kéo đồ theo. Vali vải thì sẽ nhẹ hơn, có thể mang theo một vài món đồ nhiều hơn kích cỡ của chiếc vali bằng cách hách nó Vải thì có thể dãn ra được một chút nhưng nếu là nhựa cứng thì bạn chỉ có thể để vừa đồ thôi.

Chuẩn bị đồ đạc sẵn cho con

Khi đi du lịch, mẹ hãy chuẩn bị cho bé một vài những món đồ mang theo để con không bị luống cuống khi đi du lịch mà không có ba mẹ bên cạnh. Dưới đây là một vài những món đồ mà mẹ có thể tham khảo.

Đồ ăn

Khi đi du lịch, mẹ có thể chuẩn bị cho bé một vài những món đồ tiện lợi, ăn sẵn, kẹo bánh, bim bim và sữa. Khi đi du lịch, hẳn là các cô giáo và các phụ huynh đi cùng cũng sẽ lo lắng cho các bé trong việc nhắc nhở các bé ăn uống nên điều này các bẹ cũng không cần phải lo lắng khi để con đi du lịch một mình.

Hãy để con lựa chọn những món đồ ăn muốn mang theo để tiện lợi trong việc ăn uống của con. Bé sẽ có thể tận hưởng chuyến đi thật vui vẻ với những món đồ ăn ngon do bé lựa chọn.

Bạn có thể chuẩn bị kimpap hoặc cơm nắm cho trẻ rồi đựng vào trong chiếc túi đựng giữ nhiệt để cơm giữ được nóng trong suốt chuyến đi. Bé có thể ăn những món ăn chất lượng mà không lo về vấn đề vệ sinh an toàn.

Nước uống

Bên cạnh việc chuẩn bị đồ ăn thì mẹ cũng khéo léo trong việc chuẩn bị đồ uống cho con nhé. Thời tiết mùa này khá là nóng do đó có thể chuẩn bị cho con chiếc bình đựng nước để mang theo nước bên mình, khi cần có thể uống luôn.

Kết quả hình ảnh cho bình đựng nước uống cho tre đi du lịch

Nước uống mẹ chuẩn bị cho bé nên là nước lọc tinh khiết thôi. Đừng nghĩ con thích uống những loại nước hoa quả hay nước gì khác mà chuẩn bị cho con những loại nước đó. Sẽ không tốt cho sức khoẻ của bé khi đi tàu xe đâu nha.

Quần áo

Thường khi đi du lịch theo trường lớp thì sẽ chỉ đi khoảng 1 ngày thôi do đó mẹ không cần chuẩn bị nhiều quần áo cho bé đâu. Một 2 bộ mang theo để mặc thôi, nhiều khi bé cũng chẳng có thời gian mà thay quần áo nếu chỉ đi du lịch 1 ngày. Do đó chuẩn bị quần áo nhiều là sai đó nha các mẹ.

chuẩn bị đồ đi du lịch cho trẻ

Con sẽ phải mang theo một đống đồ nặng hơn mà lại chẳng dùng đến. Điều này thì chắc rằng các mẹ sẽ chẳng ai mắc phải đâu. Ai mà chẳng muốn con mình đi du lịch trong trạng thái là gọng gàng và ít đồ nhất.

Tuy nhiên tâm lý lo lắng cho con và sợ con thiếu đồ ăn, uống nên gom lại và mang theo rất nhiều. Tuy nhiên điều đó là không cần thiết.

Chuẩn bị một chút thuốc

Có lẽ thuốc thang chỉ là thứ bạn uống khi sức khoẻ không tốt thôi. Trẻ đi du lịch khoẻ mạnh thế này thì cần gì mang theo thuốc. Tuy nhiên không phải, thuốc mang theo để phòng nhỡ trẻ không quen đi tàu xe cảm thấy nôn nao và khó chịu.

Hãy nhớ dặn kĩ con cũng như nói với cô giáo đi cùng để cô lo cho trẻ nếu con gặp phải tình trạng về sức khoẻ. Bạn có thể chuẩn bị thuốc và để nó trong chiếc hộp đựng thuốc du lịch tiện ích này. Rất dễ dàng để có thể phân biệt được từng loại thuốc với những khay đựng thuốc phân chia rõ ràng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn đọc. Hãy theo dõi thường xuyên để biết thêm các mẹo và kinh nghiệm đi du lịch cực hay do Msquare chia sẻ. Đồng thời khi cần mua đồ du lịch bạn cũng có thể đến với Msquare để xem và chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Linh Bloger
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục