Đi chơi Sapa thích hơn cả Đà Lạt – Msquare Việt Nam

Đi chơi Sapa thích hơn cả Đà Lạt

Ngày: 11/08/2018 lúc 12:51PM

Mình thấy có nhiều bạn cứ muốn đi chơi là nghĩ đến Đà Lạt còn mình thì cứ nghĩ đến đi chơi là mình nghĩ tới Sapa. Ko biết có ai trong group giống mình ko?? 
Trong mấy năm gần đây mình đi Sapa khoảng 3 lần và mỗi lần ở 1 khách sạn khác nhau nên sẽ review qua 1 chút cho cả nhà.

đi chơi sapa

Viettrecking

Chỗ này khá nổi rồi, gần trung tâm, view siêu đẹp mình đi đợt hè nên thoáng mát nói chung là ưng.

Bên dưới sân có quán cà phê view cũng siêu đẹp luôn. Chi phí mình nhớ k nhầm là 700k/ phòng 2 người 1 đêm. Rất recommend mọi ng ở đây nhé chấm 10/10 luôn.

VietFlower

Cũng gần trung tâm luôn nhưng ko phải homestay mà là khách sạn.

View nhìn hơi chán ) ra cửa rồi lại đi vào nhưng được cái anh chủ nhiệt tình lắm. Giá 600k phòng 2 người 2 giường 1 đêm. Vì là khách sạn nên thấy tiện nghi hơn, có máy sưởi cho bạn nào đi mùa đông nhé. Chấm 6/10 vì cái view

Chapa Ecolodge

Chỗ này mới và xa hơn 1 chút nhưng mình ưng cả view và thiết kế phòng. Ở khu bungalow bản Lao Chải (cách trung tâm tầm 5km). View núi khác lạ hẳn so với những chỗ kia nhé. Giá phòng thì mình ko rõ vì mình đặt combo sapa của 1 bạn chứ ko đặt phòng lẻ nữa. Có khu uống cafe nữa nhé chủ cũng nhiệt tình. Chấm 9/10 nhé vì hơi xa trung tâm 1 chút nên đi lại ko được thuận tiện lắm.

Lần mới nhất mình đi mới biết đến wifi chùa nên mới đánh được 1 dấu tích chứng thực đã đến Sapa thôi )) Thấy app này còn 1 chức năng khá hay cho việc đi du lịch nên mình share cho các bạn.

Chia sẻ: Hồng Trà

Poke Picachu
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục