List 5 địa điểm du lịch "siêu kích thích" ở Singapore – Msquare Việt Nam

List 5 địa điểm du lịch "siêu kích thích" ở Singapore

Ngày: 16/08/2017 lúc 19:08PM

Từ những công viên giải trí đầy kịch tính đến những hoạt động phiêu lưu, những điểm tham quan du lịch ở Singapore rất đa dạng, phục vụ mọi lứa tuổi và nhu cầu của du khách. Với phần lớn những điểm tham quan chính ở Singapore nằm ở khu resort đảo Sentosa, du khách có thể đến những nơi này từ những khách sạn và những khu vực chính ở Singapore.

Msquare đã thực hiện hướng dẫn này để giúp bạn có kinh nghiệm về những điểm tham quan mang tính phiêu lưu của Sing: Universal Studios Singapore, Legoland, Vùng đất phiêu lưu Sentosa 4D, iFly Singapore và Trải nghiệm Đua xe F1.

Khu giải trí Universal Studios Singapore

khu giải trí Universal Studios tại singapore

Dù Universal Studios nguyên bản nằm ở Mỹ, chi nhánh của nó ở Singapore vẫn có thể làm du khách hài lòng hết nấc. Với 7 khu vực giải trí khác nhau, từ Hollywood cho đến New York, từ Ai Cập xưa cho đến Madagascar, ở đây có những trò chơi đầy kích thích và những show diễn mãn nhãn, khiến nó trở thành điểm đến hoàn hảo cho cả nhà.

Bạn có thể mua vé online hoặc mua ngay tại  Universal Studios Singapore (dù rằng có thể bạn sẽ phải xế hàng hơi lâu vào những ngày cao điểm), ngoài ra cũng có những deal, như Universal Express, giúp vé của bạn có thêm một số tiện ích (với chi phí thêm vào là khoảng 30$ cho người lớn), cho phép bạn bỏ qua hàng chờ ở một số trò chơi.

Giá vé người lớn 74$ và trẻ em là 56$.

Hướng dẫn theo chủ đề Những điểm tham quan ở Singapore: Cách đi đến Sentosa nằm ở cuối bài này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đến chơi ở Universal Studios.

Công viên Legoland Singapore

trải nghiệm siêu kích thích tại công liên legoland singapore

Là một trong những địa điểm (khá hiếm) dành cho trẻ ở Singapore, Legoland rất nổi tiếng với các gia đình. Cùng với những trò chơi và các thể loại tàu lượn siêu tốc, công viên cũng có những mô hình ấn tượng của những địa danh nổi tiếng ở Châu Á và khắp thế giới được làm hoàn toàn bằng Lego trong một khu vực của công viên tên là “Miniland”.

Giá vé người lớn là 62$ và trẻ em là 49$.

Dù Legoland nằm ở Bahru, Malaysia, nhưng nó chỉ cách Singapore một chuyến đi ngắn. Bạn có thể đến Legoland ở Malaysia bằng cách:

 • Đi xe hơi: từ Singapore đi qua Tuas Second Link: đi thẳng đến khi bạn gặp EXIT 132 Nusajaya, nơi bạn sẽ thấy bảng của LEGOLAND Malaysia Resort. Bạn cũng có thể chọn thuê xe riêng kèm tài xế để không cần lo lắng việc đi lại.
 • Đi Buýt: có dịch vụ xe đưa rược từ Singapore Flyer đến Legoland Malaysia.

Vùng Đất Phiêu Lưu Sentosa 4D

khám phá vùng đất sentosa 4d tại singapore

Sentosa 4D Adventure Land (Vùng đất phiêu lưu Sentosa 4D) bảo đảm sẽ giúp adrenaline chạy khắp người bạn; địa điểm này ở Singapore có chiếu phim phiêu lưu 4D Journey 2: The Mystery Island (Hành trình đảo bí ẩn), và Extreme Log Ride, một tàu siêu tốc 4D, và Desperados, một trò chơi tương tác nơi bạn có thể bắn hạ những kẻ phạm pháp với trải nghiệm 4D.

Có nhiều lựa chọn để mua vé giảm giá ở Sentosa 4D Adventure Land. Chẳng hạn như Singapore Airline mang đến ưu đãi giảm 15% giá vé nếu bạn xuất trình boarding pass (vé lên máy bay) ở quầy vé.

Vé người lớn giá 35$ còn trẻ em là 24$.

Bay cùng đường hầm giá iFly Singapore

phiêu lưu cảm giác mới lạ tại đường hầm gió ifly singapore

Địa điểm này ở Singapore cũng là điểm đầu tiên của loại hình này: iFly Singapore là trò Đường Hầm Gió giải trí đầu tiên trên thế giới, nơi bạn có thể trải nghiệm một chuyến nhảy dù theo cách cực kì bảo đảm an toàn.

Ở iFly Singapore có 2 gói chơi: Gói Thử Thách – bạn có thể nhảy 2 lần, và Gói Phiêu Lưu, mang đến cho bạn 4 lần nhảy. Bạn có thể mua vé online, và sẽ được giảm giá nếu bạn đặt vé trước 2 ngày, và tùy thuộc vào bạn mua vé vào giờ cao điểm, thấp điểm hay ngoài giờ cao điểm.

Loại vé ngày thường giá 109$ còn dịp cuối tuần là 119$.

Trải Nghiệm Cực Kích Thíc với Lái Xe Công Thức 1

trải nghiệm tốc độ đỉnh cao với trò lái xe công thức 1 khi du lịch ở singapore

Hãy du ngoạn Singapore theo phong cách của đường đua Công Thức 1 (Formula 1 – F1); với lựa chọn xe Ferrari F430 F1 Spider màu đỏ kiêu hãnh hay xe Lamborghini Gallardo Spyder ‘thiệt là vàng tươi’, bạn có thể ‘buông cương’ những chiếc xe đẳng cấp thế giới này trên đường phố, hay đơn giản hơn, chỉ việc lái xe dọc bờ biển để gió lùa vào tóc.

Có 3 gói trải nghiệm được cung cấp cho Trải Nghiệm Lái Xe Công Thức 1: Street Circuit Drive kéo dài 15 phút, Street to Freeway Drive khoảng 30 phút và Ultimate Drivekéo dài khoảng 1 giờ. Chi phí cho trải nghiệm lái xe Công thức 1 ở Singapore như sau:

 • Loại vé Street Circuit (15 phút) có giá 255$
 • Street To Freeway (30 phút) 400$
 • Ultimate Drive (1 giờ) 674$

Bạn có thể tham gia vào trải nghiệm này ở Marina Bay Sands, Singapore. Bạn có thể đến đây bằng:

 • MRT: Trạm Bayfront (Line Circle, CE2, Cổng ra B,C,D hay E)
 • Xe buýt: các xe số 97/97E, 106, 133, 502/502A, 518/518A, NR1 (thứ Sáu, thứ Bảy và đêm trước các ngày lễ) và NR6 (thứ Sáu, thứ Bảy và đêm trước các ngày lễ)

Hoặc bạn có thể bắt đầu đi từ Singapore Flyer bằng cách đi:

 • MRT: Trạm Promenade (Line Circle, CC4, Cổng ra A)
 • Xe buýt: các xe số 106, 111, 133 đến Đại Lộ Temasek

Trước khi ghé thăm các địa điểm siêu kích thích tại Singapore nhớ chuẩn bị cho mình một hành trang du lịch đầy đủ nhé.

Các Địa Điểm Ở Singapore: Hướng dẫn đi đến Sentosa:

 • Taxi: yêu cầu tài xe cho bạn xuống xe ở Resorts World Sentosa
 • Xe cáp treo: còn gì bằng một chuyến đi xe cáp kịch tính để đến chơi những trò chơi kích thích ở Singapore? Bạn có thể lên xe cáp từ Trạm MRT Harbourfront. Chuyến đi kéo dài khoảng 15 phút, từ Đồi Faber đến Đảo Sentosa, với những cảnh quan 360° ngất ngây trong suốt chuyến đi.
 • Tàu/ Tàu tốc hành Sentosa:  Hãy đi MRT tuyến North-East hoặc Circle để đến trạm HarbourFront. Đi ra từ cổng E để đến VivoCity và lên tàu tốc hành Sentosa Express ở tầng 3. Xuống xe sau đó 1 trạm, ở trạm Waterfront.
 • Xe buýt: các xe buýt số  65, 80, 93, 188, 855, 10, 30, 97, 100, 131, 143, 145, và 166 đều dừng ở VivoCity, nơi bạn có thể bắt xe Sentosa Express.
Msquare Việt Nam
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục